Sân chơi gốm

Updated:06/06/2016 View:483
Là nơi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực, thực hiện ước muốn về một sản phẩm bạn tự tay làm ra. Chúng tôi có cả lò nung bằng gas để biến sản phẩm của bạn thành một sản phẩm tồn tại mãi mãi với thời gian hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được "Thỏa sức tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo, thỏa sức chơi"
 
Sân Chơi Gốm Làng cổ Bát Tràng với không gian nhà - sân rộng, thoáng mát, nằm trên trục đường chính của xã Bát Tràng. Từ lâu đã trở thành điểm du lịch trong hành trình tour của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp, tiện đường giao thông, có chỗ nghỉ ngơi ăn uống, hướng dẫn viên nhiệt tình... đó là những thế mạnh của chúng tôi.  Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả và tư vấn hướng dẫn nhiệt tình và tin chắc rằng quý vị sẽ có những không giây phút thoải mái, thoả trí sáng tạo thử tay nghề nặn gốm, vẽ gốm, tô tượng.

Quý vị đi theo đoàn, đi theo gia đình, tập thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được ưu đãi và cắt bỏ phí trung gian của những người môi giới ngay tại bến xe Bus Bát Tràng. Khi có nhu cầu, tới Chợ Gốm Bát Trràng hãy gọi điện cho chúng tôi, sau 1 phút chúng tôi sẽ có mặt để đưa đón. Từ Chợ Gốm Bát Tràng tới Sân chơi của chúng tôi chỉ mất chưa đầy 1 phút đi bộ.