Một số đồ dùng gốm sứ hay dùng để làm quà tặng

Updated:20/05/2017 View:3988

Là một trong những sản phẩm đặc biệt và ý nghĩa trong danh mục những vật dùng làm quà tặng, quà tặng gốm sứ Bát Tràng luôn được đặc biệt quan tâm lựa chọn với nhiều thể loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Những món quà trao này sẽ luôn mang lại những cảm nhận đặc biệt và đầy ý nghĩa.

Vốn là một sản phẩm đại diện cho những nét đẹp truyền thống và tinh hoa của người Việt Nam, không dễ gì gốm sứ Bát Tràng lại trở nên nổi tiếng và có được một thương hiệu uy tín như ngày hôm nay. Tuy nhiên thị trường gốm sứ đang trở nên hỗn loạn hơn bởi sự xâm nhập của những mặt hàng giá rẻ kém chất lượng đến từ Trung Quốc. Vì thế, vừa để ủng hộ sản phẩm truyền thống của người Việt, vừa để sở hữu hay tặng đi những món quà thực sự đáng trân trọng, ta nên tìm mua hay đặt hàng từ những cơ sở uy tín như gốm sứ Thành Trung.

gom-su-bat-trang

Một số sản phẩm nằm trong danh mục những đồ gốm sứ Bát Tràng nên dùng làm quà tặng


Lọ cắm hoa gốm sứ
Một lọ cắm hoa tinh tế là một món quà tuyệt vời mà một người có thể dành tặng chồng, bạn bè tặng tân gia cho nhau, học trò kính tặng thầy cô giáo… Những lọ cắm hoa với vô vàn kiểu dáng để bạn lựa chọn, từ dáng cao thanh thoát, dáng tròn đầy đặn, dáng vuông hiện đại, hay dáng nằm lạ mắt… Bằng bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, mỗi chiếc bình hoa luôn là một tác phẩm nghệ thuật.

Bộ bát đĩa gốm sứ
Một vật không thể thiếu trong mỗi không gian quây quần của cả gia đình là những bộ chén bát. Một gia đình cần đến vài bộ chén bát trong phòng bếp của mình. Bộ dùng cho gia đình hằng ngày, bộ dùng tiếp khách số lượng đông người, bộ trưng bày… Chúng có thể đồng bộ với nhau, hoặc khác biệt ở mỗi chi tiết, đó là do sở thích của bà nội trợ gia đình. Vì vậy, bạn đừng lo ngại món quà bộ bát đĩa gốm sứ của mình sẽ không được trưng dụng nhé.
Hơn nữa, sử dụng chén bát của Bát Tràng cũng là cách để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho sức khỏe của người dùng. Những sản phẩm Trung Quốc hầu hết được in họa tiết từ những loại mực kém chất lượng, dễ phai mờ bong tróc và lẫn vào thực phẩm. Điều này khiến mức độ an toàn của thực phẩm bị giảm xuống.

Bộ ấm chén uống trà
Là thú vui của những bậc trung niên, lão niên mỗi ngày, bộ ấm chén luôn là cần thiết trên những bàn tiếp khách. Mỗi tách trà chuẩn chất lượng gốm sứ cũng góp phần không nhỏ trong nghệ thuật thưởng trà và mang lại hương thơm cho mỗi nước trà. Những bộ ấm chén còn có ý nghĩa hơn về mặt thẩm mỹ, tôn lên phong cách riêng trong không gian phòng khách mỗi gia đình.

gom-su-bat-trang

Những sản phẩm gốm sứ đặt theo yêu cầu
Rất nhiều các đơn vị, công ty, doanh nghiệp áp dụng hình thức tặng những món quà có in logo hay nội dung cụ thể có liên quan đến những sự kiện hay biểu tượng nổi bật của công ty. Những món quà này sẽ mang tính chất nội bộ và gắn kết rất lớn, đặc biệt với những công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng, đây vừa là hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Những sản phẩm thường được đặt làm quà tặng trong lĩnh vực này đó là: đồ gốm sứ gia dụng bát tràng, chum sành ngâm rượu bát tràng, nậm rượu gốm bát tràng…

Công ty cổ phần gốm sứ Thành Trung

Địa chỉ:Xóm 2 Giang Cao, Bát tràng, Gia Lâm, Hà Nội.​

Email:gomsuthanhtrung@gmail.com

Hotline:0977 260 690