Lựa chọn món quà phù hợp để biếu tặng người lớn tuổi

Updated:12/05/2017 View:3018
Lựa chọn món quà phù hợp để biếu tặng người lớn tuổi trong những dịp lễ tết, mừng thọ,... không hề dễ dàng. Nếu như đối tượng là những người trẻ tuổi thì tiêu chí chọn quà thường là những món quà độc đáo, đơn giản và ấn tượng thì đối với người lớn tuổi, tiêu chí lớn nhất là món quà cần có ý nghĩa, ấm áp và thân thiết.

Những món quà phù hợp với người lớn tuổi thường là những món quà tặng tốt cho sức khỏe như thuốc bổ, thực phẩm dinh dưỡng,... hay những món quà tặng truyền thống, cổ điển như quà tặng gốm sứ bát tràng, đồ thủ công mỹ nghệ,...

quà tặng gốm sứ bát tràng

Bộ đồ thủ công

Người lớn tuổi thường tự tạo niềm vui trong thời gian rảnh rỗi với những công việc lao động nhẹ nhàng như chăm sóc cây cối, đan len, gọt đẽo,...Thật tuyệt vời nếu bạn tặng họ những bộ đồ gọt đẽo, len đan, hay dụng cụ làm vườn...

Những đồ kỷ niệm 
Hoài niệm về quá khứ là điều mà rất nhiều người lớn tuổi thường suy nghĩ. Tặng bố mẹ, ông bà album ảnh của cả gia đình, những bộ phim cổ điển mà họ yêu thích hay những đĩa nhạc cổ một thời sẽ làm họ vô cùng xúc động. Đừng quên cùng ông bà, cha mẹ thưởng thức, cùng họ nhớ về những ký ức đẹp đẽ xưa.

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng
Thưởng thức trà là một trong những thú vui tuổi già. Vì vậy, quà tặng bộ ấm chén sẽ làm một món quà ý nghĩa được người lớn tuổi yêu thích. Nổi tiếng với chất lượng cao cấp, thiết kế tinh xảo, những bộ ấm chén Bát Tràng là sự lựa chọn tuyệt vời, là món quà tặng truyền thống mang vẻ đẹp văn hóa dân tộc.

Nếu có nhu cầu về quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính hãng mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, hãng liên hệ với gốm sứ Thành Trung chúng tôi - đơn vị có uy tín trong việc phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như bộ ấm chén , bộ đồ ăn , đèn xông tinh dầu và nhiều sản phẩm khác.

quà tặng gốm sứ bát tràng

Trên đây là một số gợi ý quà tặng dành cho người lớn tuổi khiến họ cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Chỉ cần bỏ ra thời gian tìm hiểu, bạn sẽ biết được món quà nào phù hợp và được người lớn tuổi yêu thích nhất. Và không còn gì ý nghĩa hơn là hãy dành thời gian ở bên những người lớn tuổi, cùng họ tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp.

Để mua được sản phẩm quà tặng gốm sứ chính hãng, hãy liên hệ với gốm sứ Thành Trung. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng. Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ nổi tiếng ở Việt Nam và cả thị trường nước ngoài về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng do chúng tôi cung cấp , quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Công ty cổ phần gốm sứ Thành Trung
Địa chỉ: Xóm 2 Giang Cao, Bát tràng, Gia Lâm, Hà Nội.​
Email: gomsuthanhtrung@gmail.com
Hotline: 0977 260 690