Chọn ấm chén Bát Tràng cao cấp làm quà tặng

Updated:04/05/2017 View:3199

Ấm chén Bát Tràng cao cấp là một trong những sản phẩm đặc biệt và ý nghĩa được chọn làm quà tặng. Món quà này sẽ luôn mang lại cảm nhận đặc biệt và đầy ý nghĩa cho người được tặng.

 

Đồ gốm sứ Bát Tràng

Những đồ gốm sứ Bát Tràng luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm lựa chọn. Đa dạng với nhiều thể loại, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đồ gốm là sản phẩm đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh hoa của người Việt Nam. Không dễ gì gốm sứ Bát Tràng lại trở nên nổi tiếng và khẳng định được thương hiệu như ngày hôm nay. Hãy lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa để dành tặng cho người thân và bạn bè của bạn.

am-chen-bat-trang-cao-cap-1 

 

Lựa chọn lọ hoa gốm sứ


Một lọ hoa bằng gốm tinh tế là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng người thân và bạn bè. Những lọ hoa đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Từ dáng cao thanh thoát, dáng tròn đầy đặn, dáng vuông hiện đại đến dáng nằm lạ mắt… Bằng bàn tay khéo léo, người nghệ nhân làm gốm đã tạo ra những chiếc bình hoa mang đầy nghệ thuật.

Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng


Những vật không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Mỗi gia đình cần đến vài bộ bát đĩa trong phòng bếp của mình. Bộ dùng cho bữa cơm gia đình hằng ngày, bộ dùng để bày tiệc tiếp khách khi đông người … Do sở thích của mỗi gia đình, các bộ bát đĩa có thể đồng bộ với nhau, hoặc khác biệt ở các chi tiết. Vì vậy hãy cứ thoải mái lựa chọn những bộ bát đĩa thật đẹp để làm quà tặng.

Hơn nữa, bát đĩa của Bát Tràng còn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho sức khỏe người dùng. Những sản phẩm nhái từ Trung Quốc hầu hết được in họa tiết bằng những loại mực kém chất lượng. Nên rất dễ bị phai mờ bong tróc và lẫn vào đồ ăn. Điều này có thể gây nguy hiểm cho cả gia đình. Nên hãy lựa chọn những địa chỉ tin cậy để mua bát đĩa sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng.


am-chen-bat-trang-cao-cap-2 

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp


Thưởng trà là thú vui của những người trung niên, lão niên mỗi ngày. Nhưng ngày nay cũng có rất nhiều bạn trẻ yêu thích việc thưởng trà. Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, cũng như làm thành quà tặng để tặng người thân và bạn bè. Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp đẹp sẽ giúp việc thưởng trà trở nên thi vị hơn rất nhiều.

Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp này còn có ý nghĩa nhiều hơn về mặt thẩm mỹ. Làm tôn lên phong cách riêng của không gian phòng khách trong mỗi gia đình.

Những sản phẩm gốm sứ đặt làm riêng


Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp in logo để làm quà tặng. Những món quà này vừa mang tính chất nội bộ vừa có sự gắn kết rất lớn. Đặc biệt là với những công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng. Nó sẽ trở thành một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Ngoài ấm chén Bát Tràng cao cấp, người ta còn in logo lên cốc, đĩa,….


am-chen-bat-trang-cao-cap-3  

Gốm sứ Thành Trung

Thành Trung là một trong những địa chỉ bán đồ gốm lâu đời. Đến với Thành Trung bạn có thể thỏa sức lựa chọn những món đồ gốm sứ vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy còn đa dạng về kiểu dáng, phong cách cũng như màu sắc. Bạn chắc chắn sẽ phải đau đầu vì lựa chọn những món đồ gốm này.