Cách tặng quà như thế nào để cho các đối tác hài lòng

Updated:04/05/2017 View:3148
Tặng quà cho khách hàng là cả một nghệ thuật. Tặng gì và tặng như thế nào để khách hàng, đối tác hài lòng, thêm gắn kết và tưởng thưởng đối với thương hiệu? Làm sao để họ sẵn sàng nhận và sử dụng món quà? Cách nào giúp đạt được tối đa mục đích khi tặng? Đây luôn là câu hỏi lớn của bất kỳ ai dù là cá nhân hay các đơn vị.

Nhưng tại sao doanh nghiệp lại thích tặng quà tặng gốm sứ bát tràng cho khách hàng? Chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn nhanh một số khách hàng và nhận về câu trả lời ít ai ngờ tới.
Thứ nhất, sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp tinh túy giữa nghệ thuật gốm sứ truyền thống với xu hướng hiện đại và công nghệ. Nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng từ những nơi tốt nhất. Mỗi sản phẩm ra đời phải trải qua ít nhất 12 công đoạn khác nhau.
Thứ hai, đất được tinh chế theo một công thức đặc biệt, quyện vào men và rực cháy trong lò để tạo ra một thể cứng – chắc và sáng đẹp. Từng đường nét sản phẩm được các nghệ nhân chăm chút, tỉ mỉ với kiểu dáng hoàn hảo, tiện dụng. Màu men bóng mịn khó bám bẩn, càng dùng lâu càng tăng thêm giá trị.

quà tặng gốm sứ bát tràng

Bộ ấm chén sứ trắng tinh xảo và ấn tượng
Thứ ba, sản phẩm được thiết kế riêng theo phong cách, cá tính của doanh nghiệp. Vừa có thể sử dụng, vừa dùng được để trưng bày.
Thứ tư, chúng tôi bảo hành lên đến 1 năm nếu có bất cứ vấn đề gì thuộc về lỗi của nhà sản xuất. Bạn sẽ không sợ mất uy tín với sếp hay đối tác, khách hàng.
Thứ năm, gốm sứ Thành Trung chúng tôi có xưởng sản xuất.
Sản phẩm được phân phối trực tiếp tới khách hàng không qua khâu trung gian nào nên chất lượng tốt và giá phải chăng. Và vô vàn những ý kiến kể vài ngày không hết nữa. Quan trọng hơn, người được nhận luôn cảm thấy hài lòng về những món quà thực tế và tiện dụng.
Họ đã thừa nhận đây là một giải pháp marketing tuyệt vời. Bởi sản phẩm có độ bền chắc rất cao, dùng được lâu mà hiếm khi bị hỏng, lại rất phù hợp để sử dụng trong các dịp lễ kỷ niệm, tặng đối tác – khách hàng, làm quà mừng khai trương, tri ân nhân viên và rất nhiều sự kiện khác nữa…

quà tặng gốm sứ bát tràng

Đĩa cảnh trưng bày được làm từ dòng men xanh tràm, men rạn cổ Gốm Sứ Bát Tràng Thành Trung Cơ sở sản xuất Gốm Sứ chuyên cung cấp các sản phẩm đĩa cảnh cao cấp. Với các cảnh vật phong phú đa dạng: sơn thủy hữu tình, chum sành ngâm rượu bát tràng, nậm rượu gốm bát tràng.

+ Các tích cổ được vẽ kỹ, tinh xảo từ những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.
+ Kết hợp các nét vẽ tinh xảo đó trên nền men rạn cổ và men xanh tràm càng làm sinh động và giá trị thêm bức tranh và sản phẩm tạo ra.

Công ty cổ phần gốm sứ Thành Trung
Địa chỉ: Xóm 2 Giang Cao, Bát tràng, Gia Lâm, Hà Nội.​
Email: gomsuthanhtrung@gmail.com
Hotline: 0977 260 690