Ấm chén Bát Tràng cao cấp – Quà tặng ý nghĩa

Updated:28/04/2017 View:966

Ấm chén Bát Tràng cao cấp là một món quà được nhiều người lựa chọn. Không chỉ đẹp mà còn mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Thể hiện sự tôn trọng đối với người được nhận quà, cũng như sự tinh tế của người tặng quà.

 

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng đầy tự hào của Việt Nam

 

Gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Nó vừa hữu ích, có giá trị sử dụng. Và vừa có giá trị rất lớn đối với đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Đồ gốm sứ vẫn luôn được lưu giữ, bảo tồn và phát huy trong suốt nhiều năm qua. Làng nghề làm gốm Bát Tràng cùng với các nghệ nhân luôn nhận được tôn trọng đặc biệt. Họ là những người đã duy trì và gìn giữ những nét tinh hoa của làng nghề Bát Tràng.

Gốm Bát Tràng là làng nghề gốm được duy trì từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trải qua hàng nghìn năm phát triển. Người thợ thủ công với đôi tay lành nghề, khéo léo, đã tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Những sản phẩm của gốm Bát Tràng mang trong mình cái hồn của văn hóa dân tộc Việt Nam.

 am-chen-bat-trang-cao-cap-1

Ấm chén Bát Tràng cao cấp

 

Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp hay những bộ trà cụ là những sản phẩm người dân đặc biệt quan tâm. Được sử dụng hàng ngày trong đời sống và phong tục của người Việt. Nó xuất hiện ở mọi không gian sinh hoạt. Trong các gia đình, văn phòng cơ quan… đều cần đến những bộ ấm chén này.

Các bộ trà cụ này cũng là điểm nhấn trong văn hóa trò chuyện, tiếp khách. Một bộ ấm chén đẹp sẽ khiến người ta có cảm xúc để thưởng trà hơn. Những chén trà sẽ bắt đầu những câu chuyện, những lời tâm sự chân thành nhất. Kéo mọi người lại gần với nhau hơn. Xây dựng tình cảm bền chặt giữa người với người.

Rất nhiều người lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp như một món quà tri ân dành cho người thân và bạn bè. Thể hiện sự tôn trọng đối với người được tặng. Các tác phẩm của các nghệ nhân Bát Tràng đều được làm vô cùng tỉ mỉ và kỳ công. Nét tinh tế của đồ gốm được thể hiện vô cùng tinh tế qua từng chi tiết. Thể hiện cái hồn của dân tộc. Món quà này cũng phần nào thể hiện được thẩm mỹ của người tặng quà.


am-chen-bat-trang-cao-cap-2 

Gốm sứ Thành Trung


Thành Trung là một trong những địa chỉ được những người sành gốm nhắc đến đầu tiên. Các sản phẩm được bày bán đều phải trải qua các quy trình kiểm tra kỹ càng. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo tuyệt đối. Màu men sáng bóng. Sản phẩm không bị rạn nứt, sứt mẻ. Các hoạt tiết được vẽ sắc nét, đảm bảo giữ màu lâu dài. Thể hiện vẻ đẹp đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ đẹp, sử dụng đồ gốm Bát Tràng còn góp phần giữ gìn sức khỏe cho cả nhà. Trong các bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp ở Thành Trung cam kết không sử dụng các loại chất độc hại. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo gây ra nguy hiểm gì đến sức khỏe.

Hãy đến với Thành Trung để sắm cho gia đình mình những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp đẹp nhất.