Lọ Hoa Miệng Loe Vẽ Hoa Sen
Mã: LH031
Liên hệ mua

Lọ Hoa Miệng Loe Vẽ Hoa Sen

Lọ Hoa Miệng Loe Vẽ Hoa Sen gốm sứ Bát Tràng Thành Trung là dòng sản phẩm đẹp. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng như lọ cắm hoa hồng, hoa cúc, lọ hoa đồng tiền, lọ hoa ly…Lọ dáng bầu tròn, lọ dáng tỏi, lọ miệng lượn, lọ cuốn giấy…
 với cốt đất sứ cao cấp độ trắng cao, được tạo hình và hoàn thiện thủ công bởi những người thợ gốm sứ Bát Tràng, từng chi tiết  
 nhỏ được trau chuốt tỉ mỉ. Lọ hoa sứ Bát Tràng được phủ men trắng tinh khiết 
Chính sự đơn giản này làm cho những lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cốt sứ men trắng trở nên thu hút. Với chiếc lọ này, bạn có thể tự tin cắm những lọ hoa đẹp bày trong nhà, phong ngủ, phòng làm việc đều rất đẹp, hoặc chỉ đơn giản là để trưng bày trong tủ chiếc bình hoa đầy tính nghệ thuật này.
Thông tin sản phẩm

- Lọ hoa có nhiều kích thước khác nhau…có thể đặt mẫu theo yêu cầu
- Quý khách có thể đặt in logo lên sản phẩm với chi phí tăng thêm hợp lý nhất.
- Giá trên chưa bao gồm VAT và Vận Chuyển

 
                   
       
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading