Chậu Rửa Mặt Miệng Gợn Mây
Mã: CRM048
Liên hệ mua

Chậu Rửa Mặt Miệng Gợn Mây

Chậu Rửa Mặt Miệng Gợn Mây : Chậu sứ rửa mặt hay còn gọi là lavabo được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi bàn tay các nghệ nhân Bát Tràng, nó không đơn thuần là một thiết bị vệ sinh sử dụng để rửa tay, rửa mặt mà nó còn mang lại vẻ đẹp mỹ thuật cho không gian kiến trúc phòng tắm, khu vệ sinh. Thiết bị được tạo ra từ quá trình sử lý nguyên vật liệu đất set và được những người thợ gốm lành nghề vẽ thêm các nét vẽ hoa văn tỉ mỉ , sắc nét sau đó được tráng thêm những lớp men bóng màu sắc tinh tế , độc đáo rồi được nung đốt ở nhiệt độ cao 1400độ C. tạo ra sản phẩm đẹp tuyệt đối có độ bền cao. với thiết kế đa dạng nhiều hình dáng khác nhau như chậu hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật , ovan, hay hình chiếc lá vô cùng đẹp mắt. đặc biệt chậu sứ lavabo có độ sáng bóng tự nhiên, dễ dàng lau chùi vệ sinh không bị cáu bẩn gỉ sét, phù hợp với mọi không gian như trong phòng tắm gia đình, nhà hàng , khách sạn, khu resort, hay sân vườn
Thông tin sản phẩm
Chậu Rửa Mặt Miệng Gợn Mây bao gồm :
-
Một chậu sứ
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading