Chậu Rửa Mặt Men Nâu Pha Xanh Vẽ Hoa Sen
Mã: CRM018
Liên hệ mua

Chậu Rửa Mặt Men Nâu Pha Xanh Vẽ Hoa Sen

Chậu Rửa Mặt Men Nâu Pha Xanh Vẽ Hoa Sen : Chậu rửa nói chung và chậu rửa mặt nói riêng. Chúng là một trong số các thiết bị không thể thiếu được đối với nhiều gia đình. Nó còn được gọi với cái tên quen thuộc khác đó chính là lavabo. Thiết bị này được lắp đặt trong nhà tắm, phòng tắm. Với mục đích chính là hứng nước. Phục vụ các nhu cầu cơ bản của con người.Dòng sản phẩm cao cấp thì được làm từ vật liệu cao cấp. Chất sứ đẹp, rồi người ta có thể trang trí lên các chậu đó những hoa văn mỹ thuật đẹp mắt. Sự cao cấp cũng đi kèm với giá tiền của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, giá trị về thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại vô cùng lớn.
Thông tin sản phẩm
Chậu Rửa Mặt Men Nâu Pha Xanh Vẽ Hoa Sen bao gồm :
 
- 1 Chậu rửa sứ
  -  1 Chân Đứng
  - 1 Gương sứ

 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading