Bộ Trà Gốm Tử Sa Sen Vịt
Mã: ACX021
Liên hệ mua

Bộ Trà Gốm Tử Sa Sen Vịt

Bộ Trà Gốm Tử Sa Sen Vịt được làm từ chất liệu gốm đất đỏ, một loại đất đặc chưng của Bát Tràng. Với đặc tính giữ ấm, lưu hương trà, Bộ Trà Gốm Tử Sa Sen Vịt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tiếp khách hoặc tặng người thân, đối tác. Ngoài ra bộ ấm trà tử sa được nung với nhiệt độ trên 1200 độ ( nhiệt độ này làm cho mọi chất độc hại trong đất được khử hết ) nên an toàn khi sử dụng.
Quý khách có nhu cầu in Logo lên sản phẩm để làm quà tặng, quà biếu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi.
ĐT: 0977 260 690
Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: 
- Bộ trà gồm 1 ấm, 6 chén, 1 khay to.
- Quý khách có thể đặt sản phẩm bọc đồng với chi phí tăng thêm hợp lý nhất.
- Giá trên chưa bao gồm VAT và Vận Chuyển.

         
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading