Đĩa Vuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi NHK017
Mã: NHK017
Liên hệ mua

Đĩa Vuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi NHK017

Đĩa Vuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi NHK017 được sản xuất từ loại sứ xương cao cấp được chế tác chủ yếu từ tro xương động vật trộn với một loại khoáng chất tên là fensfat (hay còn gọi là tràng thạch) và đất sét trắng (cao lanh), lần đầu là nung xương mộc ở nhiệt độ 1.230 – 1.250 độ C; lần hai nung men ở nhiệt độ 1.050 độ C; cuối cùng là nung và trang trí ở 800 – 900 độ C. Loại sứ này được cho là có độ thấu quang cao, hàm chứa không ít hơn 30% phốt phát có trong xương động vật và canxi phốt phát. sứ xương rất nổi tiếng khi là loại sứ cao cấp khi sở hữu độ trong và trắng, độ bền cao và chống sứt mẻ rất được giới chuyên môn đánh giá cao và ưa chuộng.
Thông tin sản phẩm
Đĩa Vuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi NHK017                                                                   
  -ĐĩaVuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi S1: R=30cm
  -ĐĩaVuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi S2: R= 25cm
  -ĐĩaVuông Khuyết Góc Họa Tiết Nổi S3: R= 20cm

 

       
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Sản phẩm liên quan

loading