Bộ Đồ Ăn Hoa Bưởi In Logo
Mã: ĐAQT0027
Liên hệ mua

Bộ Đồ Ăn Hoa Bưởi In Logo

Bộ Đồ Ăn Hoa Bưởi In Logo : được sản xuất bằng nguyên liệu tốt nhất, hoa văn họa tiết tinh tế, sang trọng được phủ dưới một lớp men sáng bóng và được nung đốt ở nhiệt độ 1300 độ c nên đã khử đựơc hết trì và tạp chất để cho ra một sản phẩm sứ sạch hoàn hảo.
 Quý khách vui lòng xem kỹ thông tin, quy cách đóng gói trước khi đặt hàng. Gốm Sứ Thành Trung cam kết mang đến khách hàng sản phẩm gốm sứ chất lượng, giá cả cạnh tranh và sản xuất theo yêu cầu nhanh nhất.
Thông tin sản phẩm
Bộ Đồ Ăn Hoa Bưởi In Logo Gồm:
 
- 6 Bát Cơm 11cm
  - 1 Bát Tô 18cm
  - 1 Đĩa sâu lòng 18cm
  - 1 Đĩa nông 18cm
  - 1 Bát mắm 10cm
  - 1 Đĩa muối 10cm

   
Quy cách đóng gói: Đóng trong hộp lót lụa Bát Tràng.            

  

  
 
 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading