Bộ Đồ Ăn Vẽ Hoa Cổ Đại Thanh
Mã: BĐA014
Liên hệ mua

Bộ Đồ Ăn Vẽ Hoa Cổ Đại Thanh

Bộ Đồ Ăn Vẽ Hoa Cổ Đại Thanh được làm từ chất liệu sứ xương trong tráng men trắng thể hiện sự tinh khiết và kỹ thuật đạt trình độ cao, với họa tiết vẽ hoa văn cổ được thể hiện hài hòa trên sản phẩm. Bộ Đồ Ăn Bát Tràng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1.300 độ C không còn dư lượng chì, an toàn 100% với sức khỏe người dùng. 
Thông tin sản phẩm

 Bộ Bát Đĩa Vẽ Hoa Cổ Đại Thanh Do Gốm Sứ Thành Trung Sản Xuất.
 Phù hợp khi dùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn theo phong cách truyền thống và muốn mang nét văn hóa truyền thống của dân tộc giới thiệu cho các thực khách trong nước cũng như quốc tế.
 Một bộ đồ ăn đầy đủ bao gồm :
-  10 bát ăn cơm.
-   1 bát mắm, 1 đĩa muối tiêu.
-   3 tô canh các cỡ.
-   1 âu cơm.
-   5 đĩa tròn
-   3 đĩa sâu lòng
-   1 đĩa bầu dục

Khách hàng có thể đặt in logo, tên nhà hàng lên sản phẩm với chi phí tăng thêm hợp lý nhất.


 
  
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading