Bộ Sứ Vệ Sinh Ngựa Pony
Mã: SVS022
250.000đ
Liên hệ mua

Bộ Sứ Vệ Sinh Ngựa Pony

Bộ Sứ Vệ Sinh Ngựa PonyNhững bộ phụ kiện nhà tắm khách sạn bằng gốm sứ Bát Tràng luôn được các nhà kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hay khu resort đánh giá rất cao bởi họa tiết tinh tế sắc nét và mang trong mình những đặc tính ưu Việt luôn đem lại sự tiện ích và thú vị cho khách hàng.Bộ phụ kiện cao cấp bằng men sứ trắng rõ ràng nguồn gốc, sử dụng lâu dài, màu men nung ở nhiệt độ cao chống bào mòn bong tróc, không bị ố, mốc bởi khí có hại trong phòng tắm, không chỉ vậy, với  chất liệu gốm sứ cao cấp, dùng lâu dài cũng không bị biến dạng như sử dụng đồ bằng nhựa hay kim loại.
Thông tin sản phẩm
Sản Phẩm bao gồm :
 
- 1 Bình xịt 
  - 1 Cốc đựng bàn chải và kem đánh răng
  - 2 Cốc súc miệng 
  - 1 Khay đựng xà bông 

   Quy cách đóng gói: Đóng trong hộp carton hoặc hộp xi lót lụa Bát Tràng .


 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Dành cho khách lẻ mua hàng online:


a. Quý khách tìm kiếm và chọn mẫu hàng ưng ý
b. Nhấn nút mua hàng, hệ thống sẽ chuyển thông tin mẫu hàng đến mục đặt hàng và quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu
c. Khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ xác nhận và  thiết kế chữ và in logo theo yêu cầu, gửi lại cho quý khách  qua mail.
d. Quý khách kiểm tra mail và thanh toán trước 100% qua ngân hàng cho Gốm Sứ Thành Trung
đối với các sản phẩm quà tặng gốm sứ in chữ hoặc logo và thanh toán tại nhà trên toàn quốc đối với các sản phẩm gốm sứ khác.
e. Gốm Sứ Thành Trung xác nhận qua mail và điện thoại sau đó triển khai sản xuất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. Dành cho các đại lý trên toàn quốc:


a. Quý khách gửi mail cho Gốm Sứ Thành Trung sản xuất mẫu sản phẩm hàng hóa theo yêu cầu. (có tính phí và giảm trừ khi kí hợp đồng)
b. Sau khi thống nhất maket hoặc sản phẩm mẫu (nếu có) chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng.
c. Sau khi ký hợp đồng, quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị lô hàng, Gốm sứ Thành Trung sẽ tiến hành sản xuất và nhận số tiền còn lại khi giao hàng.

Hoặc gọi điện thoại đến hotline 0977260690  từ 7h30 - 22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
loading